Hút hầm cầu Quận 8

Xuất bản: UTC +7

Cập nhật lần cuối: UTC +7

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 8 đảm hút cạn, hút sạch, mức giá siêu tiết kiệm, bảo hành siêu lâu lên đến 60 tháng làm việc cả lễ tết ngoài giờ hành chánh vẫn có thợ thi công và nhân viên trực tổng đài 24/7.

Dịch vụ được cung cấp từ đơn vị thương hiệu Hút hầm Cầu Quang Hồng, đơn vị uy tín được vinh danh top 1 thương hiệu uy tín nhất năm từ các trang mạng hàng đầu Việt Nam.

Hút hầm cầu Quận 8
Nhân viên hút hầm cầu Quận 8 nhiệt tình, vui vẻ

Tại Quận 8, TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ cho các hộ gia đình, khu chung cư, bệnh viện, siêu thị, công ty, nhà hàng,.. nên việc chọn lựa đơn vị uy tin cũng trở lên dễ dàng nếu quý khách nắm rõ được các quy trình hoạt động của các đơn vị uy tín.

Qua thời gian sử dụng các công trình phụ nếu chúng ta không hút định kỳ sẽ rất dễ gây tình trạng nghẹt hầm cầu, nghẹt hố ga, nước thoát chậm chạp hay thậm chí là chất thải trào ngược lên tạo mùi hôi khó chịu, chúng ta cần phải hút thương xuyên theo định kỳ nhất định được nghi nhớ từ trước.

Tránh việc đợi khi hầm cầu đầy, gây tắc nghẽn rồi mới đi tìm đơn vị thông hút sẽ làm cuộc sống gia đình mình bị đảo lộn.

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 8

1. Tư vấn cho Khách hàng tận tình

Khi gia đình bạn hay công ty, nhà máy, siêu thị… bạn đang làm việc gặp phải tình trạng nghẹt hầm cầu, tắc nghẽn đường cống thoát nước thì lúc này chúng ta cần nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, đặc biệt là công ty chúng tôi.

  • Chúng tôi Lắng nghe chia sẻ, tiếp nhận thông tin của Khách hàng.
  • Chỉ Khách hàng vài bước cơ bản để xử lý tình trạng nghẹt cống, nghẹt hầm cầu, tắc nghẽn hệ thống thoát nước.
  • Sau khi xử lý xong mà hầm cầu vẫn nghẹt, nước thải không thể thoát được thì lúc này nhân viên sẽ cử người xuống nhà Khách hàng để khảo sát công trình và đưa ra hướng giải quyết sự cố.
  • Chúng tôi chỉ thu tiền khi sự cố của quý khách đã được xử lý hoàn toàn và được kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Chất thải thu được được chuyển tới nhà máy xử lý chất thải của Thành Phố, đảm bảo chất thải đưa ra môi trường là an toàn.
Thông tắc hút hầm cầu Quận 8
Cung cấp dịch vụ thông tắc hút hầm cầu giá rẻ uy tín tại Quận 8

2. Lập hợp đồng sửa chữa minh bạch

Sau khi khảo sát, đánh giá công trình và đưa ra hướng giải quyết thì Công ty chúng tôi sẽ trình bày hướng giải quyết với Khách hàng, nếu Khách hàng đồng ý hướng giải quyết đó và chấp nhận giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra thì lúc này sẽ tiến hành tới bước làm hợp đồng.

Hợp đồng ký có mộc công ty rõ ràng, giúp quý khách yên tâm, chúng tôi là công ty uy tín đúng như khách hàng dã liên hệ, chứ không phải cò.

Chúng ta cần lưu ý tới việc phải có hợp đồng thi công trước khi giao phó công trình cho thợ thi công.

Dựa vào bảng hợp đồng này, chúng ta có thể kiểm soát được công việc chúng tôi đang thực hiện.

Hút hầm cầu Quang Hồng
Công ty Hút hầm cầu Quang Hồng sử dụng máy móc thiết bị hiện đại

3. Có bảo hành và có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Chúng tôi có giấy tờ bảo hành rõ ràng, hướng dẫn chi tiết về phương thức bảo hành và miễn phí khi bảo hành cho khách hàng.

Hợp đồng bảo hành có đóng mộc công ty rõ ràng, đảm bảo quý khách đang làm việc là 1 công ty thật chứ không phải cò mồi.

Hút hầm cầu Quận 8 uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu Quận 8 uy tín giá cực sock

Lưu ý khi hút hầm cầu Quận 8 giá rẻ

  • Tuyệt đối không ham dịch vụ hút hầm cầu và nạo vét hố ga giá rẻ vì giá dịch vụ càng rẻ càng rủi ro là dịch vụ kém chất lượng, thi công cầu thả, vô trách nhiệm, không có hợp đồng thi công (hoặc hợp đồng rất sơ sài), không có báo giá cụ thể, không có hóa đơn chứng từ xác nhận,…
  • Hỏi thăm ý kiến những Khách hàng từng dùng qua dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 8 để có thêm nhiều sự chọn lựa đơn vị hút hầm cầu uy tín.
  • Đơn vị hút hầm cầu Quận 8 uy tín cần phải đảm bảo có đầy đủ phương tiện thông hút chuyên dụng, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề, tư vấn tận tính cho Khách hàng.
  • Không liên hệ với đơn vị không phải là công ty, không có mã số thuế rõ ràng, vì nhà nước Việt Nam có quy định rõ: chỉ công ty mới được phép cung cấp dịch vụ này.
  • Không liên hệ với cò dán sđt ở cột điện, bờ tường, bờ rào, cửa sắt,.. 100% là cò.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để gặp chính chủ công ty: 0932.171.262 cam kết là công ty không phải cò.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *